ขอแนะนำ Live1Score แอพฯ สุดฮิต! ที่คอบอลต้องไม่พลาด! : Android
 

Forum :: Android :: ขอแนะนำ Live1Score แอพฯ สุดฮิต! ที่คอบอลต้องไม่พลาด!

Live1Score แอพฯ สุดฮิต! ที่คอบอลต้องไม่พลาด!
ผลบอลเร็วที่สุด! ไม่มีโฆษณาแทรก!! 

ถ้ามองกระแสกีฬาในขณะนี้ จะพบว่าฟุตบอลกำลังมาแรงมากๆ ไม่ว่าจะเป็นทีมชาติ เช่น บราซิล สเปน อังกฤษ โปรตุเกสฮอลแลน์ หรือแม้กระทั่งทีมชาติไทยที่กำลังฮิตติดลมบน เชื่อว่าหลายท่านคงจะมีแอพฯ รายงานผลบอลดีๆ อยู่แล้ว แต่จะดีแค่ไหนถ้าจะมีแอพฯ ที่สามารถวิเคราะห์ อัพเดทข่าว และรายงานผลบอลสดทั่วโลกได้ในแอพฯ เดียว 

Live1Score แอพฯ ที่รายงานผลบอลสดๆ แบบ real-time รู้ผลเร็วที่สุด!! ไม่มีพลาด!! ไม่มีตกหล่น!! นำผลสกอร์ที่เชื่อถือได้ พร้อมแจ้งเตือนทันทีเมื่อมีการทำประตูมาสู่โทรศัพท์ของคุณ! ดูผลการแข่งขันแบบสดๆ นาทีต่อนาที อัพเดทข่าว วีดีโอ ตารางคะแนน รอบการแข่งกัน พร้อมสถิติของเกม สถิติเชิงลึกของทั้งทีม ผู้เล่น และลีกครอบคลุมทั่วโลกกว่า 750 ลีก และกว่า 10,000 ทีมทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น พรีเมียร์ลีก อังกฤษ, ลาลีกา สเปน, กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี, เยอรมัน บุนเดสลีกา, ลีก เอิง ฝรั่งเศส, ไทยแลนด์ พรีเมียร์ลีก โดยรูปแบบแอพฯ ออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่าย อัพเดทข่าวทั่วโลกในที่เดียว สามารถดูข่าวทั้งหมดได้ในคราวเดียว ไม่ว่าจะข่าวทั่วไปหรือบทสัมภาษณ์พิเศษ รวมทั้งแบบที่เป็นไฟล์วีดีโอก็สามารถดูได้เช่นกัน

เราสามารถดูข้อมูลการแข่งขันได้เลยว่า ผลการแข่งก่อนหน้าเป็นอย่างไร เจาะลึกทุกข้อมูล มีสถิติการทำประตูรวมทั้งการลงเล่นทุกแมตช์ว่าแข่งไปกี่ครั้ง ชนะกี่ครั้ง เสมอหรือแพ้กี่ครั้ง รวมทั้งระยะเวลาการนับถอยหลังแบบวินาทีว่าจะเริ่มแข่งเมื่อไหร่ ปรับแต่งได้ตามใจ เลือกดูเฉพาะผลคู่ที่คุณสนใจ ด้วยการ Bookmark เลือกทีมโปรดและรายการแข่งขันโปรดของคุณ

Live1Score สามารถดาวน์โหลดฟรี ทั้งระบบ Android และ iOS ไม่มีโฆษณารบกวนจิตใจให้รำคาญสายตา!! ถือว่าเป็นแอพฯ ที่คุ้มค่า เข้าทีเดียวก็ได้รับข้อมูลสำหรับแฟนบอลตัวจริงครบถ้วน ไม่จำเป็นต้องไปต่อที่แอพไหนอีก การันตีการแจ้งผลที่รวดเร็วสุดๆ แถมยังใช้งานฟรี ไม่มีโฆษณารบกวน หากใครสนใจยังไงสามารถไปโหลดมาใช้งานได้เลย

ดาวน์โหลดฟรีบน Android : https://goo.gl/g2AzVX 
ดาวน์โหลดฟรีบน iOSที่นี่ : https://goo.gl/zE8sxc 
หรือเข้าไปติดตามข่าวสารอัพเดทได้ที่ http://www.live1score.com 
Facebook : https://goo.gl/Us0CjU 
ชมคลิป VDO : https://goo.gl/tUDfNA

0 Comment

 • Have no comment.

Comment Forum

 
 
 
Share This Topic Login with Facebook